เผย สูตรลับสมุนไพรธรรมชาติ 13 ชนิด เจอแล้ว

"วิธีแก้ ต่อมบาร์โธลินอักเสบ"

พิสูนจ์แล้วจากผู้ทานจริงว่าหาย 

 

สุดอึ้ง! น้องแพร ทรมานมาก

ต่อมบาร์โธลินอักเสบ

มานาน กว่า 2 ปี

ปวด ทรมานมาก แก้ยังไงก็ไม่หาย

มีก้อนบริเวณช่องคลอด บวม

ปัสสวะแสบขัด จนใกล้แตก

แก้เท่าไหรก็ไม่หาย เหมือนตายทั้งเป็น

แต่...พอทานสิ่งนี้ต่อเนื่อง

อาการดีขึ้น หาย จนน่าตกใจ!

ไม่ต้องทายาเสี่ยงติดเชื้อ

ไม่ต้องเสี่ยงยาสเตียรอยด์

ไม่ต้องเสี่ยงตายเป็นมะเร็งอีก

    ต่อมบาร์โธลินอักเสบ หรือฝีอวัยวะเพศ ซึ่งอยู่บริเวณปากช่องคลอด ทั้ง 2 ข้าง มีหน้าที่หลั่งน้ำหล่อลื่นภายในช่องคลอดมีการอุดตัน ทำให้ต่อมขยายใหญ่ขึ้น เกิดเจ็บปวดอักเสบ บางรายอาจเป็นหนอง

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าเขา

แก้ "ต่อมบาร์โธลินอักเสบ" 

ให้หายได้อย่างไร? และคุณก็หายได้

     สวัดดีค่ะ ชื่อแพร อายุ 42 ปี อยู่จังหวัดตาก

     วันนี้ แพรจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยมีอาการ ปวดบริเวณช่องคลอดและมีก้อนเนื้อ ปัสสวะปวดแสบขัดมาก เป็นมานานแต่ตอนนี้หายแล้วคะ ใครที่เป็นโรคต่อมบาร์โธลินอักเสบ กำลังหาวิธีรักษาอยู่ และมีอาการเหมือนแพร ลองอ่านดูก่อนนะคะ รับรองหายเหมือนแพรแน่นอนค่ะ

     เล่าย้อนเมื่อ 4 ปี ที่แล้ว แพรเริ่มมีอาการ ปัสสวะแสบขัด มีก้อนเนื้อบริเวณช่องคลอด เริ่มมีกลิ่น บวม แดง และมีอาการเจ็บทรมานมาก แรกๆก็ไม่ได้อะไรก็ปล่อยไป ต่อมาเริ่มมีอาการ ก้อนเนื้อที่ช่องคลอดเริ่มใหญ่ขึ้นและอักเสบ แดง บวม ปวดจนปัสสวะปวดมากแสบขัด ต้องหยุดทำงานหลายวัน

     เลยตัดสินใจไปหาหมอ หมอก็สอบถามอาการและตรวจภายในหมอบอกว่า ต่อมบาร์โธลินอักเสบ หมอแนะนำให้ผ่าตัดเพราะต่อมบาร์โธลินแตกได้ ก็ตัดสินใจเอายากลับมาทานก่อน แต่อาการเริ่มดีขึ้นและทานจนหมดยาที่หมอให้มาก็กลับมาเป็นอีก เป็นๆหายๆกลัวมาเลยค่ะกลัวต่อมบาร์โธลินแตก สาเหตุเพราะติดเชื้อแบคทีเรีย อักเสบเรื้อรั้งมานาน

     กินยาหมอมา 3 ปี อาการก็เหมือนเดิม เป็นๆหายๆ ไม่หายขาดสักที หมดค่ารักษาไปเยอะ หาหมอคลีนิก ทั้งซื้อยามาทานเองทั้งกินทั้งทาก็ไม่หาย อาการก็ปวดมากขึ้นเรื่อยๆ หนักใจมากๆรู้สึกท้อใจมากๆเลยคะ กลัวต่อมบาร์โธลินจะแตกและติดเชื้อรุนแรงและเป็น"มะเร็ง"

        แพรทำทุกวิถีทางเพื่อรักษา ต่อมบาร์โธลินอักเสบ นี้ให้หาย ก็เลยโทรปรึกษาเพื่อนๆ สุดท้ายก็เจอเขาแนะนำ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรธรรมชาติ สกัด 9 ชนิด ชื่อบาลานซ์ ยู คอร์ ช่วยรักษาต่อมบาร์โธลินอักเสบ ลดอาการอักเสบ บวม เพราะเขาเป็นต่อมบาร์โธลินอักเสบบวม แดง หนักกว่าแพรอีก แต่ตอนนี้หายแล้วไม่ต้องกินยาหมอแล้วด้วย บาลานซ์ ยู คอร์ ปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง มีรีวิวจากผู้ทานจริงและที่สำคัญมีการรับรอง อ.ย

     แพรก็แอบลังเลใจว่าหายจริงไหม เพราะรักษามาหลายวิธีแล้วไม่หาย แต่คิดไม่ถึงถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ รับเดิมรักษาแบบเดิมๆ และกลัวเป็น"มะเร็ง"มากๆ ก็เลยตัดสินใจขอไลน์ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับต่อมบาร์โธลินอักเสบ แพรตัดสินใจสั่งโปร 2 แถม 1 มาทาน เพราะคิดว่าน่าสนใจมาก และแนะนำต้นเหตุของโรคเพื่ออาการที่เป็นจะได้หาย

     แพรได้รับสินค้าก็ทานตามคำแนะนำของเภสัชกร หลังอาหารเช้า 1 เม็ด หลังอาหารเย็น 1 เม็ด     

     อึ้งมาก! ทานได้ 7 วัน อาการปวด บวม แดง เริ่มเบาลงเลยทานต่อได้ 14 วัน ต่อมบาร์โธลิน เริ่มยุบลง กลิ่นเหม็นก็ไม่มีอีก เลยทานต่อจนหมด 3 กระปุก แพรดีใจมากค่ะ ไม่ต้องทรมานอีก

     เลยสั่งเพิ่ม 4 แถม 2 อย่างไม่ลังเลใจ เพราะอาการของแพรหนัก อยากให้ทานให้หาย ตอนนี้ผ่านไป 1 ปีแล้ว อาการปวด ต่อมบาร์โธลินอักเสบ ยุบลง ไม่มีอีกเลยและไม่ต้องทานยาหมออีก

     แพรแนะนำเพื่อน ที่เป็นต่อมบาร์โธลินอักเสบ เขาพึ่งตรวจเจอ เริ่มมีอาการเล็กน้อย เขาก็ไม่ลังเลใจ ทานตามที่แนะนำ ทานไป 10 วัน อาการก็ค่อยๆดีขึ้น ก็เลยทานต่อจนหมด 3 กระปุก แล้วไม่มีอาการปวดอีกเลย

     ใครที่เป็นต่อมบาร์โธลินอักเสบ มานาน อยาปล่อยไว้นานนะค่ะ อัตรายมากถึงขั้นกลายเป็น "มะเร็ง" ได้เลยนะค่ะ รู้แล้วก็รีบรักษาดูแลตัวเอง แพรแนะนำผลิตภัณฑ์ บาลานซ์ ยู คอร์ เพราะแพรทานแล้วเห็นผลกับตัวเองจริงๆ 

หากเพื่อนๆ สนใจ อยากรักษาให้หาย กดปุ่ม LINE เพิ่มเพื่อน

หรือโทรปรึกษาได้เลยนะค่ะ

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.