เผย สูตรลับ !! แก้ปัญหา "โรคความดันสูง"

พิสูจน์แล้วจากผู้ทานจริงว่าหาย

อึ้ง! ยายริน ทุกข์ทรมาน

โรค ความดันสูง

เครียดสะสม ไม่สดใส หน้ามึด

ตาพร้ามั่ว ลืมทิศทาง นอนไม่หลับ

ปวดหัว ปวดสมอง

แก้ทั้งชีวิตไม่หายสักที

แต่.....ทานสิ่งนี้ต่อเนื่อง

"ความดันลดลง"ไม่ปวดหัวอีกเลย

ไม่ต้องทานยาให้ไตพัง

ไม่ต้องเสี่ยงยาสเตียรอยด์

ไม่ต้องทรมานอาการเครียดอีกต่อไป

 

 

    เครีย มีความกลัดกลุ้มและความหวาดกลัวเกี่ยวกับสถานการณ์ในชีวิตประจำวันมากเกินไปและต่อเนื่อง และอาจมีหัวใจเต้นเร็ว หายใจเร็ว เหงื่อออก และรู้สึกเหนื่อย

   สาเหตุ ความเครียด วิตกกังวล อาจเป็นเรื่องปกติในสถานณ์ที่ตึงเครียด เช่น การพูดในที่สาธารณะหรือการสอบ ความ วิตกกังวลเป็นสัญญาณบ่งชี้ของโรคพื้นเดิมเฉพาะเมื่อมีความรู้สึกนั้นมากไป หมกมุ่น และรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้

แล้วคุณจะรู้ว่าเขาแก้ปัญหา 

 "โรค ความดันสูง"

ให้หายได้อย่างไร? และคุณก็หายได้

     สวัสดีค่ะ ชื่อริน  อายุ 55 ปี อยู่ กระบี่

     วันนี้ยายมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยมี ยายเป็นคนอารมณ์ดี คนอื่นมีอะไรก็ปรึกษาได้ เรื่องความเครียด แต่ตอนนี้หลังๆยายอาการรุนแรงขึ้นเป็นหนักขึ้น อะไรนิดหน่อยไม่ได้ หงุดหงิด ขี้โมโห ไม่สดใส เอาแต่ใจมาก และชอบเหม่อลอย หน้ามึด ตาพร้ามั่ว

       อาการยายเริ่มหนักขึ้น ทำอะไรไม่ถูกความดันสูงขึ้น ปวดหัวจนคลื่นไส้ อาเจียน หน้ามึด ตาพร้ามั่ว เหมือนบ้านหมุน นอนไม่หลับ ทรมานมากค่ะ จนทนไม่ไหว เลยให้ลูกไปซื้อยาที่ร้านขายยาใกล้บ้านมาทาน เขาให้ยาแก้ปวด ยานอนหลับมาก็เป็นๆหายๆแก้ไม่ได้สักที

        จนรู้สึกว่า ยายเป็นหนักขึ้นทุกวันเลยสินใจให้ลูกพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตรวจเจอโรคความดันสูง หากปล่อยไว้นานถึงขึ้นคิดจะทำร้ายตัวเองปวดหัวทรมานมาก และเสี่ยงโรคแทรกซ้อนตามมาด้วย 

    ตอนนี้ลูกๆหลานๆทำทุกวิถีทางเพื่อแก้ปัญหา โรคเครียด นี้ อีกอย่างกลัวยายจะทำร้ายตัวเอง หรืออาจเสี่ยงเส้นเลือดในสมองแตก กลัวประสาทหลอนจนฆ่าตัวเองหมอให้ยามาทานเยอะมาก และแนะนำวิธีดูแลยายอย่างใกล้ชิด ยายกินยามากตลอด ก็ดีขึ้นค่ะแต่ก็ไม่หาย และทำให้ซึมตลอด

     แอบลังเล ว่ายายจะหายจริงไหม เพราะเคยให้ยายกินวิตามิน ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ แต่นึกขึ้นได้ว่า ถ้าไม่ทำอะไรเลย ยายต้องกินยาไปตลอดชีวิต ตับไตยายพังแน่   ยายยังรู้สึกมึนงง คลื่นไส้ อาเจียน รู้สึกร้อนวูบวาบ   และหัวใจเต้นผิดจังหวะ ท้องผูก น่ากลัว สุดๆค่ะ ไม่อยากให้ยายต้องทรมานกับโรคและยา เลยตัดสินใจให้เพื่อนสั่งมาให้ทาน เป็นโปร 2 แถม 1

    ลูกได้รับสินค้าเริ่มให้ยายทานหลังอาหารเช้า 1 เม็ด หลังอาหารเย็น 1 เม็ด ทุกวันต่อเนื่อง ตามที่เภสัชกรแนะนำ

    อึ้ง! มากค่ะ ทานได้ 15 วัน ยายเริ่ม ก็ดีขึ้น หลับสบายขึ้น ไม่เพลีย อาการปวดหัวทุเลาลง ไม่เครียดสมองโล่ง ดีใจมากค่ะ ก็เลยให้ยายทานต่อ ให้เลยสั่งเพิ่มโปร 4 แถม 2  และเภสัชกรน่ารักมากดูแลตลอด นี่ผ่านไป 1 ปีกว่าแล้ว อาการแทรกซ้อนต่างๆหาย อาการเครียด ปวดหัว หงุดหงิด อารมณ์เสียไม่มีอีกเลย ยิ้มได้ มีความสุขมากขึ้น และตอนนี้กลับมาขายขนมจีนน้ำยาไก่ทอดได้แล้ว พาไปไหนมาไหนได้ไม่ต้องกังวลอีก

    ใครที่เป็นโรคเครียดวิตกกังวล แก้มานานไม่หายสักที แนะนำ บาลานซ์ ยู คอร์ อาการปวดหัว เครียดนอนไม่หลับหายแล้ว ไม่ต้องเสี่ยงทานยาหมอให้เสียเวลา หากปล่อยไว้นานไม่คุ้มกับการแก้ปัญหาผิดๆ

   หากเพื่อนๆ สนใจ อยากแก้ปัญหาให้หาย กดปุ๋มไลน์เพิ่มเพื่อนหรือโทร ปรึกษาได้เลยค่ะ

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.