เผย สูตรลับ !!แก้ปัญหา จาก "โรคหวัดเรื้อรั้ง"

 "ไอ้ ปวดเมื่อย คัดจมูก"พิสูจน์จากผู้ทานจริงว่าหาย

อึ้ง! ลุงพร ทนทุกข์

โรค หวัดเรื้อรั้ง

ไอ้จนน่ารำคาญ ปวดเมื่อย 

คลั่นเนื้อคลั่นตัว คันจมูก น้ำหมูกไหล 

แก้มาหลายวิธีก็ไม่หาย

เกือบ!!!! พิการ ตลอดชีวิต

แต่พอทานสิ่งนี้ต่อเนื่อง

อาการดีขึ้น จนน่าตกใจ!

ไม่ต้องหาหมอ

ไม่ต้องจ่ายแพง

ไม่มีผลข้างเคียง

ไม่ต้องทานยาตลอดชีวิตอีก

ลองอ่านเรื่องราวนี้ดู

เขาหายจาก"โรคหวัดเรื้อรั้ง"

ได้อย่างไร ?

 

   สวัสดีครับ ผมชื่อ ลุงพร นะครับ อายุ 65 ปี อยู่จังหวัดบึงกาฬ

    วันนี้ลุงอยากจะมาแชร์ โรคหวัดเรื้อรั้ง ลองอ่านดูก่อนนะครับรับรองหายเหมือนลุงแน่นอนครับ เริ่มแรกมีอาการ ปวดเท้า ปวดตามข้อ เมื่อยตัว ไอ้จนน่ารำคาญ แต่ไม่ได้อะไรนึกว่าเมื่อยจากการทำงาน แต่หนึ่งเดือนผ่านไปอาการ ปวดเมื่อย ไอ้มานาน เจ็บหน้าท้องจนเกร็งทรมานมาก เลยไปซื้อยาที่ร้านขายยามาทานเขาก็ให้ยาแก้ปวด แก้ไอ้ทานแล้วก็เป็นๆหายๆแก้ปัญหาไม่ได้สักที

      อาการเริ่มหนักขึ้น ไอ้ทั้งคืนจนหน้าแดง ปวดเมื่อยตัวเนื้อตามตัว ทรมานมากครับจนทนไม่ไหว เลยให้ลูกชายพาไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอบอกว่าเป็นโรคไข้หวัดเรื้อรั้ง หมอฉีดยา และให้ยามาทาน หากปล่อยไว้นานจะอักเสบจนคอข้างในแดงเลยครับ อันตรายมากจะเจ็บและทรมานมาก และเสี่ยงโรคแทรกซ้อนตามมา ลุงตกใจมาก ไม่คิดว่าไอ้นานๆจะน่ากลัวขนาดนี้เลยครับ

      ในระยะ 2-3 ปี นี้ เข้า-ออก โรงพยาบาล เบื่อการรอพบหมอและทานยามากครับรูสึกท้อมาก เป็นๆหายๆรูสึกกลัวโรคแทรกซ้อนตามมา ทั้งๆที่ลดอาหารพวก ของหมักดอง อาหารทะเล เหล้า เบียร์ ออกกำลังกายดูแลสุขภาพอย่างดีแต่ก็ไม่หายสักที   

    ลุงทำทุกวิถีทางให้โรครูมาตอยด์หายเพราะกลัว เลยโทรหาญาติและเพื่อนสุดท้ายก็เจอหลานแนะนำให้ทาน บาลานซ์ ยู คอร์ ที่มีส่วนผสมธรรมชาติสกัด 13 ชนิด ทำให้ดีขึ้นจากอาการ ปวดตามข้อ ข้ออักเสบ เพราะหลานเขาเป็นโรครูมาตอยด็มาก่อน แต่ตอนนี้หายแล้วไม่กลับมาเป็นอีก

   ลุงก็แอบลังเลใจว่าหายจริงไหม เพราะแก้ปัญหามาหลายวิธีแล้ว ไม่หายแต่คิดไม่ถึงไม่ลองไม่รุ้ แก้ปัญหาแบบเดิมๆผลลัพธ์เดิมๆ และกลัวโรคแทรกซ้อนตามมา ก็เลยตัดสินใจขอไลน์ ซื้อ 2แถม1 มาทาน

      ลุงทานตามคำแนะนำของเภสัชกร หลังอาหารเช้า 1 เม็ด หลังอาหารเย็น 1 เม็ด ทานได้ 15 วัน อาการปวด บวม ตามข้อ ก็เริ่มดีขึ้น เลยทานต่อได้ 1 เดือน

      อึ้ง!มากจากอาการ ปวด ร้าวเจ็บตามข้อเข่า ที่อักเสบ ดีขึ้นตอนนี้เดินได้ไม่เจ็บแล้ว เลยทานต่อจนหมด 3 กระปุก

   เลยสั่งเพิ่ม 4 แถม 2 อย่างไม่ลังเลใจ เพราะอาการขอลุง หนักมาก อยากทานให้หายตอนนี้ผ่านไป 1 ปีแล้ว อาการปวดตามข้อ อักเสบบวมแดง ปูมตามข้อ ไม่เป็นอีกเลย และไม่ต้องทานยาหมออีก ลุงแนะนำเลยเพื่อนๆที่เป็นให้ทานด้วย อาการก็ดีขึ้นจนหาย

   ใครที่เป็นโรครูมาตอยด์ แก้ปัญหากับโรคนี้มานาน ลุงแนะนำบาลานซ์ ยู คอร์ จากอาการที่ปวด ทรมานมานานไม่ต้องทานยาหมอให้ไตพังอีก หากปล่อยไว้นานไม่คุ้มกับโรคแทรกซ้อนที่ตามมาอีก

ผมแนะนำเลยครับ

ผมทานแล้วเห็นผลกับตัวเอง

 เพื่อนๆไม่ต้องทรมานอีกต่อไป

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.