วิธีแก้"แผลติดเชื้อ" ด้วยน้ำมันสกัดเย็น 9 ชนิด

แผลติดเชื้อ แผลเบาหวาน 

แห

ที่คนส่วนใหญ่ใช้กันว่าหายจริง

อึ้ง ! ป้าเตือนใจ ทุกข์หนัก

ไขมันพอกตับ

เจ็บชายโครงด้านขวา จุกเสียด

แน่นหน้าอก คลื่นไส้ อาเจียน

ทานอะไรไม่ได้ ท้องก็อืด 

แก้เท่าไรก็ไม่หาย

เหมือน ตาย ทั้งเป็น

แต่...พอทานสิ่งนี้ ต่อเนื่อง

อาการดีขึ้น ค่าตับลดลง

จนน่าตกใจ!

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าเขารักษาโรคไขมันพอก ให้หายขาดได้อย่างไร?และคุณก็หายได้

สวัสดีค่ะ ชื่อเตือนใจ นะคะ อายุ 55 ปี อยู่จังหวัดชัยนาทค่ะ

วันนี้เตือนใจจะมาแชร์ประสบการณ์ที่เคยเป็นไขมันพอกตับ ที่ทรมานมานานแต่ตอนหายแล้วคะ ใครที่เป็นโรคไขมันพอกตับ กำลังหาวิธีรักษาอยู่ และมีอาการเหมือนเตือนใจ ลองอ่านดูก่อนนะคะ รับรองหายเหมือนเตือนใจแน่นอนค่ะ เริ่มแรกเตือนใจมีอาการจุก แน่นท้อง แต่ไม่ได้เอะใจอะไรนึกว่าท้องอืดเพราะอาหารที่เราทาน

   แต่หนึ่งเดือนผ่านไป เริ่มท้องป่องทานอะไรก็จุกแน่นไปหมด และเบื่ออาหาร เลยไปซื้อยาที่ร้านขายยา เขาก็ให้ยาลดกรดในกระเพาะอาหารและยาแก้ปวดท้อง ทานแล้วก็เป็นๆหายๆ ไม่หายขาดสักที    

   อาการเริ่มหนักขึ้น ท้องโต จุกแน่นท้อง และเจ็บชายโครงด้านขวา ทรมานมากค่ะ จนทนไม่ไหว เลยให้ลูกชายพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลหมอตรวจเลือดกับเอ็กซเรย์ ผลตรวจออกมาเป็นโรคไขมันพอกตับ หมอบอกว่าหากปล่อยไว้นานไขมันจะเกาะมากขึ้น ทำให้ตับอักเสบเรื้อรัง จะเจ็บชายโครงขวามากขึ้นเป็น2เท่า และเสี่ยงเป็นมะเร็งตับ ได้ง่าย  เตือนใจและลูกตกใจมาก เครียดสุดๆไม่คิดว่าอาการจุกท้องที่ปล่อยมานานจะเป็นไขมันพอกตับได้

     ในระยะ 2-3 ปีนี้ เข้าออกโรงพยาบาล รอรับยาและทานยาจนเบื่อ รู้สึกท้อ อาการดีบ้าง เป็นๆหายๆ รู้สึกกลัวโรคแทรกซ้อนและมะเร็งตับ ทั้งที่ลดอาหารที่เป็นไขมัน แป้งน้ำตาล ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพเป็นอย่างดีแต่ก็ไม่หายสักที

      เตือนไจทำทุกวิถีทางให้โรคไขมันพอกตับหาย เพราะกลัวโรคแทรกซ้อนที่ตามมา เลยโทรหาเพื่อนและญาติๆ สุดท้ายก็เจอ เพื่อนๆแนะนำให้ทาน บาลานซ์ พี เป็นสมุนไพรไขมันดี 9 ชนิด ช่วยลดไขมันเลวในตับ ให้ค่าตับลดลงจนค่าตับเป็นปกติ เพราะพี่ชายเขาเป็นไขมันพอกตับมาก่อน ค่าตับสูงกว่าเตือนใจอีก แต่ตอนนี้หายแล้ว ไม่กลับมาเป็นอีกเลย

    เตือนใจก็แอบลังเลว่าจะหายจริงไหม เพราะรักษามาหลายวิธีแล้ว ทั้งหม้อต้ม ไม่หายสักที แต่คิดไปคิดมา ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้ รักษาแบบเดิมๆ ผลลัพธ์เป็นแบบเดิมๆ และกลัวเป็นโรคมะเร็งตับมากๆ ก็เลยตัดสินใจขอ LINE เลยตัดสินใจ ซื้อ2แถม1

    เตือนใจทานตามคำแนะนำของเภสัชกร หลังอาหารเช้า1เม็ด หลังอาหารเย็น1เม็ด ทานได้ 7 วัน อาการจุกแน่นท้อง ท้องป่อง เริ่มดีขึ้นและทานต่อ ได้ 14 วัน เตือนใจ อึ้งมาก! อาการเจ็บชายโครงขวา เริ่มลดลงอาการแน่นท้องก็ไม่มี เลยทานต่อจนหมด 3 กระปุก

   สั่งเพิ่ม 4 แถม 2 อย่างไม่ลังเล เพราะอาการของเตือนใจหนัก อยากให้ทานให้หาย ตอนนี้ผ่านไป 1 ปีแล้ว ค่าตับปกติไม่เพิ่มขึ้นอีกเลย และไม่ต้องทานยาหมอแล้วด้วย

    เตือนใจเลยแนะนำเพื่อน ที่เป็นไขมันพอกตับ เขาพึ่งตรวจเจอ เริ่มมีอาการจุกแน่นท้องเล็กน้อย เขาก็ไม่ลังเล ทานตามที่แนะนำ ทานไป 10 วัน อาการก็ค่อยๆดีขึ้น ก็เลยทานต่อจนหมด 3 กระปุก แล้วไม่มีอาการปวดอีกเลย 

    ใครที่เป็นไขมันพอกตับและรักษามานาน เตือนใจแนะนำให้ทาน บาลานซ์ พี เป็นไขมันดี แทนไขมันเลว ที่ทำให้ค่าตับลดลงจริงๆ ไม่ต้องเสี่ยงทานยาหมอให้เสียเวลาและเสี่ยงมะเร็งตับ หากปล่อยไว้นานไม่คุ้มนะคะ 

หากเพื่อนๆสนใจ อยากรักษาให้หาย กดปุ่ม LINE เพิ่มเพื่อน หรือโทรปรึกษาได้เลยค่ะ

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.